
ทต.หนองหอย อบจ.เชียงใหม่ และมูลนิธิเพชรเกษมเชียงใหม่ ปฏิบัติงานต่อเนื่อง กำจัดวัชพืชที่กีดขวางทางน้ำ เพิ่มศักยภาพการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่
ทต.หนองหอย อบจ.เชียงใหม่ และมูลนิธิเพชรเกษมเชียงใหม่ ปฏิบัติงานต่อเนื่อง กำจัดวัชพืชที่กีดขวางทางน้ำ เพิ่มศักยภาพการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่
วานนี้ (8 ตุลาคม 68 ) เวลา 14.00 น. ที่บริเวณลำเหมืองสาธารณประโยชน์เลียบถนนรางรถไฟ หมู่ที่ 5 ตำบลหนองหอย นางจีรพร หวันแดง นายกเทศมนตรีตำบลหนองหอย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ติดตามการปฏิบัติงานการกำจัดวัชพืชภายในลำเหมืองสาธารณประโยชน์ที่กีดขวางทางน้ำ พร้อมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน โดยในวันนี้ยังคงมีองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ มูลนิธิเพชรเกษมเชียงใหม่ ร่วมปฏิบัติงานกับกองช่าง เทศบาลตำบลหนองหอยอย่างต่อเนื่องเป็นวันที่ 6 ของการดำเนินการขุดลอกและกำจัดวัชพืช ซึ่งการดำเนินงานดังกล่าวมีพื้นที่สิ้นสุดที่เขตรับผิดชอบของเทศบาลตำบลหนองหอยติดกับเขตติดต่อเทศบาลตำบลหนองผึ้ง อ.สารภี ทั้งนี้ทั้ง 2 อปท. ได้ประสานความร่วมมือและพร้อมบูรณาการการปฏิบัติงานเพื่อประโยชน์ของประชาชนต่อไป


